Vietnamese England
0906269026
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm qua: 77
  • Tổng số truy cập: 514.777

Tin tức và sự kiện

Thg4

18

Nghệ Thuật Tặng quà

Nghệ Thuật Tặng quà

Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều phải trải qua việc tặng quà và nhận quà tặng từ người khác. Một năm 365 ngày, có bao nhiêu là dịp để tặng quà cho nhau, nào dịp sinh nhật, nào dịp lễ tết, nào dịp kỷ niệm hay thậm chí đơn giản tặng quà chỉ để làm vui lòng ai đó.

Thg4

07

Nghệ thuật chọn quà mùng 8-3

Nghệ thuật chọn quà mùng 8-3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đã sắp đến rồi, còn chần chừ gì nữa mà không tặng một món quà dành cho người phụ nữ của lòng mình? Tuy nhiên, hầu hết đàn ông trên thế giới đều phải đối mặt với khó khăn khi chọn quà, vì để tặng nàng món quà vừa hợp ý, hợp tình, hợp túi tiền thì không đơn giản chút nào.

Thg12

22

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

Theo dõi giám sát đơn hàng để đảm bảo tiến độ giao hàng và chịu trách nhiệm quản lý lịch làm việc của Công ty ( giao nhận hàng hóa ) - Hỗ trợ phòng kế toán làm báo giá, hợp đồng, hồ sơ thanh toán cho khách hàng, theo dõi hợp đồng khi khách hàng đã thanh toán xong. - Hỗ trợ bộ phận kinh doanh gọi điện thoại chăm sóc khách hàng khi có yêu cầu. - Các công việc hành chính khác và theo yêu cầu của ban giám đốc

Thg4

07

Quà tặng và cách tặng quà để thêm phần ý nghĩa

Quà tặng và cách tặng quà để thêm phần ý nghĩa

Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Một câu nói mà ta cần nhớ là: “Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”.

Thg6

24

Quà tặng tăng giá trị Thương Hiệu

Quà tặng tăng giá trị Thương Hiệu

Đa dạng, tiết kiệm kinh phí, giúp khách hàng nhớ đến mình lâu hơn hoặc chỉ đơn giản là dùng để thưởng cho những nhân viên của mình, những quà tặng như đã nêu cũng là một công cụ marketing hiệu quả và không hề bị nhàm chán

Thg3

28

Ý nghĩa ngày Lễ Giáng Sinh

Ý nghĩa ngày Lễ Giáng Sinh

Noël là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Lễ này dưới mọi hình thức được biểu lộ, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình.